ĐĂNG NHẬP
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Bạn có chắc chắn muốn đăng xuất ?
Về chúng tôi
Nền tảng Maico.vn
nền tảng maico.vn
Maico.vn là nền tảng cung cấp thông tin thật về thị trường bất động sản đến với khách hàng có nhu cầu thuê mua bất động sản. Với mong muốn giúp cho khách hàng tiếp cận được thông tin bất động sản minh bạch, tin cậy, thực hiện giao dịch bất động sản được nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Đây là một nền tảng công nghệ nằm trong hệ sinh thái Công nghệ về Bất động sản MaicoEcosystem của Công ty Maico Group.
Về Maico Group
ceo Nguyễn Đức Hiếu
Nguyễn Đức Hiếu
CEO
Được thành lập vào năm 2017, MAICO GROUP (MCG) bắt nhịp với ngành bất động sản như một SME nhưng định hướng sẽ là trở thành một startup tạo ra những giá trị đột phá bằng công nghệ riêng biệt cho ngành Bất động sản tại Việt Nam. MAICO GROUP đang quy tụ đội ngũ IT từ các bạn Sinh viên tràn trề nhiệt huyết và tham vọng lớn để làm ra sản phẩm – giải pháp công nghệ tối ưu cho các đối tượng đang tham gia vào lĩnh vực Bất động sản, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về Proptech tại Việt Nam và kỳ vọng sẽ vươn tầm thế giới.
Sản phẩm công nghệ
Các sản phẩm Công nghệ trong Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản MaicoEcosystem của Maico Group bao gồm: MaicoCRM quản lý khách hàng, MaicoHub quản lý nguồn hàng Bất động sản, Maico.vn cung cấp thông tin bất động sản thật trực tiếp đến khách hàng. Các sản phẩm công nghệ trong hệ sinh thái MaicoEcosystem giúp cho các giao dịch bất động sản dễ dàng, nhanh chóng và tin cậy hơn bao giờ hết.
maico system
maico hub maico crm maico listing
0906 956 070