ĐĂNG NHẬP
Chưa có tài khoản? Đăng ký
Bạn có chắc chắn muốn đăng xuất ?

Tìm kiếm

Cho thuê căn hộ chung cư The Sun Avenue Quận 2 giá tốt

Hiện có 4268 bất động sản

Sắp xếp:

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ THE SUN AVENUE MAI CHÍ THỌ QUẬN 2

1. Lưu ý các chi phí khi thuê ở căn hộ Chung cư The Sun Avenue Quận 2

 • Phí quản lý: Căn hộ Apartment: 13.000 VNĐ/m2. Căn hộ Officetel: 18.000 VNĐ/m2.
 • Điện nước: giá nhà nước. Giá điện: khoảng 3.000VNĐ/kwh. Giá nước: 15.000 VNĐ/m3.
 • Gửi xe máy: Xe vãng lai: 5.000 VNĐ/chiếc. Xe tháng: 130.000 VNĐ/chiếc.
 • Gửi xe ô tô: 1.400.000 VNĐ/chiếc.
 • Internet FPT, VNPT, Viettel: Tùy gói bạn chọn sẽ có mức phí khác nhau.
 • Hồ bơi: Hồ bơi tràn bờ tầng 4 được sử dụng miễn phí .
 • Phòng tập Gym: Được sử dụng miễn phí dành cho cư dân sinh sống tại chung cư. Nếu cần PT hướng dẫn bạn có thể tự thuê riêng cho mình. 
 • Thuê căn hộ The Sun Avenue Quận 2 thông thường sẽ đặt cọc: 2 tháng tiền thuê nhà và tiền nhà sẽ trả vào hàng tháng. 

2. Tiện ích tại dự án căn hộ Chung cư The Sun Avenue Quận 2

Tại thời điểm bạn ký hợp đồng thuê căn hộ chung cư The Sun Avenue Quận 2 của Chủ đầu tư Novaland thì bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi của một cư dân tại chung cư gồm: 

 • Hồ bơi tràn bờ được thiết kế trên tầng 4 cùng khuôn viên BBQ sang trọng. 
 • Có quầy nướng BBQ ngay bên cạnh hồ bơi. Nếu là người thuê căn hộ chung cư The Sun Avenue bạn muốn sử dụng khu vực BBQ thì bạn cần đăng ký thủ tục và đặt cọc giữ chỗ là 1.000.000. Số tiền này sẽ được hoàn trả sau khi được bảo vệ kiểm tra sau khi bạn sử dụng. Nếu bạn làm hư hại bàn ghế, không dọn vệ sinh thì sẽ bị trừ vào tiền cọc giữ chỗ. Vì thế nếu bạn trở thành cư dân thuê nhà tại The Sun Avenue. Khi sử dụng khu vực BBQ bạn cần tuân thủ các nguyên tắc của toàn nhà và bảo vệ tài sản chung nhé!

          Lưu ý: Tại khu vực hồ bơi và khu vực BBQ của chung cư The Sun Avenue bạn chỉ được            sử dụng tới 22:00PM. Sau giờ này thì sẽ tắt đèn và không cho bơi nữa. 

 • Phòng gym được sử dụng miễn phí dành cho cư dân
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Bóng bàn, Bi lắc
 • Khu quảng trường
 • Các siêu thị Mini: 7Elevent, Mini Stop, Circle K, K Mart, Happy Corner, 3 Sạch,…
 • Coffee
 • Salon Tóc, Shop Hoa, Cooworking Space
 • Nhiều ngân hàng và cây ATM rút tiền như: Ngân hàng TPBank, Ngân hàng Techcombank,...
 • Phòng tập Gym, Khu vui chơi trẻ em, Khu chăm sóc sức khỏe… đáp ứng nhu cầu rèn luyện thân thể và chăm sóc toàn diện cho cư dân.
 • Các tòa tháp được liên thông với nhau bởi hai tầng tầm có diện tích tới 59.000m2 được thiết kế thành khu vực đậu xe hơi, xe gắn máy và nơi trang bị hệ thống kiểm soát & phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra thì các tòa tháp có 4 tầng khối đế được dùng để làm khu TTTM mua sắm; shophouse; văn phòng; tài chính. Còn khu vực tầng 5 là nơi vui chơi giải trí được bố trí với 4 hồ bơi, rạp chiếu phim; bowling; food Court;… Khu vực các tầng còn lại dành để bố trí căn hộ.
Hồ bơi chung cư The Sun Avenue

Hồ bơi chung cư The Sun Avenue

3. Thuê căn hộ Chung cư The Sun Avenue  bạn có được nuôi thú cưng không?

Quy định tại chung cư thông thường sẽ không được nuôi thú cưng. Và căn hộ Chung cư The Sun Avenue Quận 2 cũng vậy, bạn sẽ không được nuôi thú cưng trong chung cư.

4. Thuê căn hộ Chung cư The Sun Avenue Quận 2 cần lưu ý khi đi thang máy?

Tất cả các block tại Chung cư The Sun Avenue Quận 2 đều phải dùng thẻ từ để di chuyển lên xuống thang máy, kể cả tầng hầm B1 và B2 và các tầng thương mại. Chỉ ngoại trừ tầng 01 có thể đi xuống không cần thẻ.

5. Hoạt động thường tổ chức cho cư dân sinh sống tại dự án căn hộ Chung cư The Sun Avenue Quận 2:

 • Tết Trung Thu, tết Nguyên Đán quốc tế thiếu nhi ngày 1/6 hàng năm đều tổ chức văn nghệ và phát quà cho thiếu nhi.
 • Tặng hoa cho các phụ nữ nhân ngày 8/3, 20/10 hàng năm.
 • Tổ chức giải bóng bàn cho cư dân.

6. Lưu ý thủ tục vận chuyển đồ ra vào khi thuê căn hộ Chung cư The Sun Avenue Quận 2:

 • Hầm Chung cư The Sun Avenue Quận 2 cao khoảng ? Lưu ý xe tải dưới 2,2m mới có thể vào được. 
 • Khi chuyển đồ vào căn hộ cần phải  xin giấy cho phép vận chuyển đồ để đăng ký dùng thang máy chuyên vận chuyển. 
 • Khi chuyển đồ ra phải tất toán toàn bộ phí và có xác nhận của chủ nhà đồng ý cho chuyển đồ ra qua số điện thoại BQL 0901817678 thì bạn mới được chuyển ra. 

7. Lưu ý khi tiến hành ký hợp đồng thuê căn hộ Chung cư The Sun Avenue:

Cần gặp trực tiếp chủ nhà xem kỹ giấy tờ nhà bản gốc đối chiếu với giấy tờ tùy thân của chủ. Tránh trường hợp bị lừa đảo. 

Khi ở chung cư bạn cần phải trả thêm phí quản lý hàng tháng. Phải thỏa thuận rõ với chủ nhà là: giá cho thuê đã bao gồm phí quản lý chung cư chưa?

Nếu chủ nhà cho thuê có nội thất thì phải quay video lại, có biên bản bàn giao nội thất. Ghi rõ tên các hãng và hiện trạng nội thất lúc bàn giao. Để tránh trường hợp tranh chấp về sau. Nếu chỗ này bạn không rõ ràng thì tới thời điểm hết hợp đồng bạn dễ bị trừ hết tiền đặt cọc. 

Trong điều khoản hợp đồng người đi thuê căn hộ chung cư The Sun Avenue phải viết rõ về trách nhiệm của bên A (Chủ nhà) nội dung sau:

Đảm bảo quyền sử dụng hợp pháp căn hộ cho Bên B trong suốt thời hạn thuê.

Bàn giao đầy đủ tất cả các bộ chìa khóa đang sở hữu của căn hộ cho Bên B.

Chịu trách nhiệm về kết cấu của căn hộ cho thuê.

Đảm bảo cung cấp hệ thống điện nước cho Bên B sử dụng tại căn hộ.

Đảm bảo quyền sử dụng toàn bộ diện tích thuê cho Bên B trong thời gian thực hiện hợp đồng.

Đảm bảo cho người thuê sử dụng ổn định căn hộ trong thời hạn thuê;

Tạo điều kiện, hỗ trợ cho Bên B trong việc đăng ký tạm trú tạm vắng tại căn hộ thuê.

Bàn giao căn hộ cho Bên B sau khi ký hợp đồng có hiệu lực.

Trong điều khoản hợp đồng chủ nhà cho thuê căn hộ chung cư Chung cư The Sun Avenue phải viết rõ về trách nhiệm của bên B (người thuê) với nội dung sau:

Sử dụng diện tích căn hộ thuê theo đúng mục đích ghi trong hợp đồng và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có vi phạm phát sinh từ việc thuê căn hộ này.

Thanh toán các khoản tiền phí quản lý, điện, nước, điện thoại, internet, vệ sinh mà Bên B đã sử dụng kể từ ngày bàn giao nhà và trong suốt quá trình thuê.

Bất kỳ sửa chữa, thay đổi nào đối với căn hộ thuê phải thông báo cho Bên A biết và không được xây dựng, sửa chữa làm thay đổi kết cấu chịu lực, khoan đục tường của căn hộ thuê khi chưa có sự đồng ý của Bên A. Nếu có xảy ra hậu quả, Bên B phải chịu trách nhiệm khắc phục trong vòng 7 ngày hoặc trong thời gian do hai bên thỏa thuận kể từ ngày phát sinh hậu quả, nếu Bên B không khắc phục theo thời gian thỏa thuận, Bên A có quyền thực hiện việc sửa chữa với chi phí do Bên B chịu.

Bảo quản căn hộ thuê và tài sản đi kèm trong căn hộ; thông báo cho Bên A ngày về mọi hư hỏng ảnh hưởng đến tài sản của Bên A. Hoặc thông tin ngay những thông báo liên quan đến chủ sở hữu (Bên A) từ chủ đầu tư.

Chấp hành những quy định về vệ sinh môi trường, các quy định về an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy tại căn hộ thuê, các quy định của Ban quản lý (nếu có) và chính quyền địa phương tại căn hộ thuê.

Không được cho mượn, sang nhượng lại, cho thuê lại một phần hay toàn bộ căn hộ thuê cho bất kỳ Bên thứ ba nào khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Bên A.

Chịu trách nhiệm thanh toán tiền thuê đúng theo quy định của hợp đồng này.

Bên B hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về an toàn về người và tài sản, an toàn PCCC, chịu trách nhiệm về trật tự an ninh thuộc phạm vi căn hộ thuê.

Chấp hành quy định về phòng cháy chữa cháy

Chấp hành quy định về phòng cháy chữa cháy

Không tàng trữ các chất cấm, nguyên vật liệu có tính chất nguy hiểm, gây nổ hoặc bị cấm trong căn hộ, hoặc bất kỳ phần nào của căn hộ. Nếu vi phạm, Bên B phải chịu trách nhiệm với các bên liên quan.

Bàn giao lại căn hộ thuê cho Bên A như hiện trạng ban đầu ( ngoại từ mức hao mòn thông thường), trám và sơn lại các lỗ khoan đục đã tạo ra trong quá trình sử dụng căn hộ (ngoại trừ các lắp đặt máy nước nóng, máy giặt) và bàn giao các trang thiết bị nội thất trong tình trạng hoạt động bình thường khi thời hạn hợp đồng kết thúc hoặc trong trường hợp không tiếp tục gia hạn thuê nữa; Nếu hiện trạng căn nhà hoặc thiết bị nội thất hư hỏng do Bên B sử dụng, Bên B có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Bên A, chi phí sẽ được lấy theo giá thị trường tại thời điểm phát hiện hư hỏng.

Phải có các thỏa thuận khi vi phạm hợp đồng như đền cọc hoặc mất cọc để ràng buộc.

Hợp đồng đặt cọc luôn phải có thời hạn cho thuê rõ ràng: 1 năm, 2 năm, 3 năm,...

Phải có các thỏa thuận rõ thời gian thanh toán tiền thuê nhà hàng tháng. 

8. Các thiết kế căn hộ tại dự án chung cư The Sun Avenue:  

The Sun Avenue sẽ có đầy đủ các thiết kế căn hộ. Hầu hết các thiết căn hộ để ở kế đều có ban công. Còn căn officetel sẽ không có ban công. Ban công sắt được thiết kế rất an toàn. Thông thường các gia đình thuê căn hộ The Sun Avenue rất muốn được sở hữu căn hộ có ban công sắt. Vì thiết kế này góp phần giúp cho căn hộ được rộng rãi thoáng mát hơn.

Chung cư The Sun Avenue được thiết kế với tầm nhìn rộng mở không gian sống trên cao hiện đại và đẳng cấp. Tại dự án chung cư The sun Avenue có đa dạng các loại hình đầu tư: Khu phức hợp, dịch vụ văn phòng và căn hộ để ở. Nếu bạn chọn thuê căn hộ The Sun Avenue sẽ có các thiết kế sau:

 • Thiết kế căn hộ 1+1PN1WC. Diện tích 55.95m²
 • Thiết kế căn hộ 2PN2WC. Diện tích 72.96m², 73.09m², 75.69m², 75.83m². Thiết kế quốc dân cho mọi đối tượng. Vì thế người thuê căn hộ  chung cư The sun Avenue có thể dễ dàng đưa ra quyết định trong việc chọn căn phù hợp với chính mình. 
 • Thiết kế căn hộ 2+1PN1WC. Diện tích 79.21m²
 • Thiết kế căn hộ 3PN2WC: Diện tích 89.94m², 96.12m², 105m², 109.06m². Phù hợp với hộ gia đình đông người cần thuê chung cư The sun Avenue có nhiều phòng ngủ. 
 • Shophouse dưới tầng sảnh chung cư: diện tích từ 50 - 200m2. Phù hợp với hộ gia đình muốn thuê để vừa ở vừa kinh doanh buôn bán
 • Penthouse: phù hợp với các bạn muốn thuê căn hộ chung cư The Sun Avenue để làm studio hay văn phòng. 
 • Căn hộ để ở (apartment) bên The Sun 100% được lắp máy nước nóng. Bảo hành 5 năm. Nếu có hư thì gọi bên kỹ thuật lên chỉnh lại miễn phí 0901817678. Căn hộ (apartment) ở tầng 5 trở lên của các block.
Thiết kế nội thất căn hộ The Sun Avenue

Thiết kế nội thất căn hộ The Sun Avenue

9. Tiến độ thực tế dự án chung cư The Sun Avenue:

Dự án chung cư The Sun Avenue mở bán chính thức vào tháng 2015 và đã được bàn giao và đưa vào sử dụng năm 2018. Hiện tại cư dân đã sinh sống đông đúc. Không có căn hộ chưa bàn giao. Rất nhiều chủ nhà rao cho thuê căn hộ Apartment chung cư The Sun Avenue với giá thuê từ 10 triệu -18 triệu/tháng, giá cho thuê căn hộ Officetel chung cư The Sun Avenue dao động giá thuê từ 6 triệu - 10 triệu/ tháng.

 10. Nếu bạn thuê căn hộ The Sun Avenue sẽ gần những địa điểm sau:

 • The Sun Avenue ngay mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, P.An Phú, Quận 2, Tp HCM. Tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính Thủ Thiêm và trải dài hơn 500m mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ. 
 • The Sun Avenue sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: cao tốc Long Thành - Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong và kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1...  
 • Tại căn hộ The Sun Avenue cư dân chỉ mất 5 phút để di chuyển đến trung tâm hành chính Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm, dễ dàng kết nối với các Quận Bình Thạnh, Quận 3, Quận Phú Nhuận…. qua cầu Sài Gòn, chỉ 15 phút di chuyển qua cầu Phú Mỹ để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bên cạnh đó Xa Lộ Hà Nội và tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây vừa được đưa vào sử dụng (năm 2014) giúp cho việc di chuyển đến khu vực Quận 9, Thủ Đức và các tỉnh miền Đông Nam bộ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

11. Giới thiệu tổng quan dự án chung cư The Sun Avenue:

 • Tên dự án: The Sun Avenue
 • Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Novaland
 • Tổng diện tích: 46.715,50m²
 • Diện tích xây dựng: 19.704,3m²
 • Diện tích công viên & cây xanh: 5.200m²
 • Diện tích quảng trường: 12.073m²
 • Mật độ xây dựng: căn hộ 40%, thương mại 52%
 • Chung cư gồm có 8 Block. 4 hồ bơi lớn tại tầng 5 của dự án ( 2 tòa tháp chung 1 hồ bơi )
 • Có 8 block từ SAV1 - SAV8.
 • Tổng số căn hộ: 1888 căn hộ sở hữu lâu dài chưa kể officetel.
 • Cao từ 29-33 tầng:

   + Block SAV1: 28 tầng

   + Block SAV 2,3: 30 tầng

   + Block SAV 4: 29 tầng

   + Block SAV 5,6,7: 28 tầng

   + Block SAV 8 là Officetel cao 28 tầng

 • Có 2 tầng hầm xe. Hầm xe thông giữa các block với nhau. 
 • Điểm nổi bật dưới chân mỗi tòa tháp là chuỗi Trung tâm thương mại Street Shopping chiều dài hơn 1.000m, kết nối mái vòm hiện nay trở thành con phố ẩm thực, mua sắm, giải trí… sôi động nhiều tiện ích bậc nhất khu vực. 
 • Trong khuôn viên dự án được thiết kế 4 hồ bơi tràn hiện đại tổng diện tích 1.500m² phục vụ nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe cho cư dân.
 • Với tiêu chí là dự án bất động sản xanh, vì vậy mà khu The Sun Avenue dành hơn 5.200m² cho công viên cây xanh.
 • Trong khu vực dự án còn được thiết kế quảng trường, đài phun nước rộng 12.00m², đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn cho cư dân.
Dự án The Sun Avenue Quận 2

Dự án The Sun Avenue Quận 2

12. View hướng view thực tế dự án chung cư The Sun Avenue

 • View Tây Nam:  nhìn về sông - Đảo Kim Cương
 • View Tây Bắc: đường D1 -  Mai Chí Thọ 
 • View Đông Nam: view sông - Quận 2  6.- Đồng Văn Cống

Bạn có thể chọn thuê dự án chung cư The Sun Avenue với các view bạn cảm thấy thích nhất. 

Xem thêm

0906 956 070